Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 • image
  Tư Vấn - Đỗ Trung Công
  Call: 0909. 615. 645
 • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

701815

 Hôm nay: 11
 Hôm qua: 122
 Trong tuần: 11
 Trong tháng: 2380
 Trong năm: 13011
 Tổng số: 701815
Đang Trực Tuyến: 1
Youtube

CÂY CHỐNG TĂNG

                   CÂY CHỐNG TĂNG CHẤT LƯỢNG TỐT  GIÁ RẺ

 

Giàn giáo Hoàng Kim chuyên sản xuất, cung cấp cây chống tăng chất lượng, giá rẻ giao hàng toàn quốc và một số linh kiện thiết bị xây dựng quan trọng khác như : Giàn giáo, giàn giáo mạ kẽm, cùm khóa giàn giáo, mâm giàn giáo, thang giàn giáo

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

 • Cây chống tăng kẽm : 3.5m, 4m, 4.5m, 5m
 • Đường kính ruột  Ø  49, vỏ Ø 60
 • Chiều dài x độ dày ( 1.8ly, 2ly)
 • Chủng loại : mạ kẽm, sơn dầu
 • Màu sắc : kẽm sáng, bạc kẽm, vàng cam

 

Cây chống tăng là gì

Cây chống tăng kẽm là thiết bị xây dựng được dùng nhiều trong những công trình xây dựng hiện nay có tác dụng chống sàn nhà, sàn bê tông, chống đỡ cột, cột sàn ngoài ra còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như : cây chống sắt, cây chống sàn, cây chống đơn, được sản xuất và thiết kế với độ dày 1.8ly, 2ly chiều dài sử dụng phổ biến 3.5m, 4m, 4.5m, 5m.

 

cây chống tăng

Cây chống kẽm giá rẻ chất lượng

Cách sử dụng cây chống tăng trong công trình xây dựng

 

Cây chống tăng sắt sử dụng rất đơn giản, việc thực hiện công tác lắp đặt tại các công trình với sản phẩm cũng rất thuận lợi, có nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Với một sản phẩm cây chống có độ dài được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là 4m, có kết cấu lớp vỏ ngoài sử dụng vỏ ống Ø 60, lớp vỏ trong sử dụng vỏ ống Ø  49, đối với lớp vỏ ngoài được sản xuất thiết kế với chiều dài đạt chuẩn với thông số 1.7m tính từ chân cây chống đến phần đỉnh ( phần ống ren của sản phẩm ),  lớp vỏ trong có độ dài đạt chuẩn 2.5m.

 

cây chống tăng giá rẻ

Cây chống sơn dầu chất lượng giá rẻ nhất

 Như vậy trong quá trình sử dụng ta có thể thực hiện đưa lớp vỏ ngoài lồng với lớp vỏ trong cây chống đơn giản với chiều dài tối thiểu khi không sử dụng đạt ở mức 2.5m và khi sử dụng tối đa đạt 4m giới hạn cho phép.

 

Những loại cây chống tăng được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường

 

Cây chống sắt hiện nay được dùng nhiều trên thị trường là loại cây chống với độ dài 4m, 4.5m thuộc chủng loại sơn dầu , mạ kẽm với độ dày 1.8ly, 2ly trở lên, sức chịu trọng tải của cây chống cũng rất tốt, có thể chịu ở mức tải lên đến 1000 kg/ 1 cây chống.

Đối với phần ống ren là nơi tiếp xúc giữa 2 phần vỏ cây chống được giàn giáo Hoàng Kim sản xuất với độ dày chuẩn chất lượng, bảo đảm an toàn cho suốt quá trình sử dụng sản phẩm trong những công trình xây dựng trọng điểm.

 

cây chống tăng giá tốt

Cây chống sàn 2ly tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

Những ưu điểm và cách sử dụng bảo quản cây chống tăng

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trước tiên xuất phát từ ưu điểm dễ sử dụng, ít hư hỏng, thời gian thực hiện công tác lắp đắt, di rời sản phẩm được tiến hành nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 

Cây chống sàn bảo quản cũng tương đối dễ dàng, sau mỗi đợt thi công xây dựng, khi không sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản bằng cách xử lý sơ bộ những phần hoen gỉ của sản phẩm, dùng nhớt thải của xe vận tải phun vào phần ống ren và phần bát đế, có như vậy thiết bị mới tăng độ bền sử dụng, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác.

 

cây chống tăng giá rẻ

Cây chống đơn màu cam chất lượng tốt giá rẻ

Phân phối sản phẩm cây chống tăng trên thị trường

 

Hiện nay sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim, đã có mặt trên thị trường ở các địa phương khắp cả nước tiêu biêu như ở các tỉnh miền tây : Long An,  Trà Vinh, Cà Mau, Đồng Tháp…, các tỉnh miền trung : Nha Trang, Phú Yên, Đà Nẵng,  các tỉnh  thuộc Tây Nguyên : Đà Lạt, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum… và các tỉnh phía bắc.

 

cây chống tăng chất lượng giá tốt

Cây chống kẽm chất lượng tốt giá rẻ nhất

 

Hoàng Kim cam kết sản phẩm cây chống tăng được chúng tôi sản xuất trên dây chuyên công nghệ kỹ thuật cao, với đội ngũ công nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng một cách nhanh chống và kịp thời nhất.

 

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu, Ấp 2, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : www.giangiaohoangkim.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

 

 

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP