Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

508396

 Hôm nay: 10
 Hôm qua: 91
 Trong tuần: 195
 Trong tháng: 1307
 Trong năm: 46837
 Tổng số: 508396
Đang Trực Tuyến: 2
Youtube

COFFA TÔN

 

Mua bán  Coffa  - Cốp pha – Coppha SànCoffa tônCốp pha tôn, Coppha tônCoppha đổ sànCốp pha đổ sànTôn coffa,Coffa tôn giá rẻcốp pha sắtcoppha sắtcoffa sắt 1m x1mcoffa sắt 0.5m x 1m. Vui lòng liên hệ với giàn giáo Hoàng Kim để được biết thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả.

 Tên sản phẩm : Cốp pha sàn

Kích thước:  Cốp pha tôn 500mm x 1000mm   (0.5m2

                     Cốp pha tôn 1000mm x 1000mm ( 1m2)

Thông số kỹ thuật

-   Đơn vị tính coppha : Tấm

-   Độ dày: 1mm

-   Màu sơn : Đỏ cam

-   Giá bán : Liên hệ 0909. 615. 645

 

CỐP PHA SÀN  : Là thiết bị chuyên dụng được dùng trong những công trình dân dùng và công trình trọng điểm, cop pha sàn dùng để định hình cho khối sàn dùng để trộn các khối hỗn hợp Gạch, Cát, Đá, Xi Măng, liên kết tạo thành vữa và hình thành khối sàn bê đông khi chúng đã cô đặc và gắn kết với nhau.

COPPHA : Được gọi với nhiều tên khác nhau như coffa san, coffa sắt, tôn coffa, coppha sàn, coppha đổ sàn. Mặc dù được gọi với nhiều tên khác nhau nhưng chúng đều cùng mục đích là phục vụ trong xây dựng công trình dân dụng và dân sinh. Ưu điểm của coppha sắt là dùng được nhiều lần, mang lại hiệu quả kinh tế cao, quá trình sử dụng, bảo quản, lắp đặt, di chuyển dễ dàng.

COPPHA TÔN : Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng đầu ra và đầu vào kỹ càng đảm bảo những sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, giàn giáo Hoàng Kim đã loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm coppha tôn không đạt yêu cầu.

Coppha tôn được kết cấu đơn giản nhưng mang lại giá trị cao trong xây dựng, sản phẩm được thực hiện qua nhiều công đoạn như : chặt cắt mặt tôn theo đúng chuẩn kích thước trên thị trường đang dụng khổ tôn 1m x 1m và 0.5m x 1m, sản phẩm được cấu tạo gắn kết từ thép la dẻo có độ dày 2ly đến 2.5ly và mặt tôn có độ dày 1ly, 1ly1, 1ly2. Mối hàn được cấu tạo theo Âm Dương, hàn CO2 bảo đảm trong suốt quá trình sử dụng mặt tôn cũng như các mối hàn không bị hư hỏng, do các tác động mạnh gây ra.

 

Coffa  - Cốp pha – Coppha Sàn

Coffa  - Cốp pha – Coppha Sàn

   Coffa  - Cốp pha – Coppha Sàn

Coffa  - Cốp pha – Coppha Sàn

    

 

    

 

    

  

 

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP