Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 • image
  Tư Vấn - Đỗ Trung Công
  Call: 0909. 615. 645
 • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

703421

 Hôm nay: 44
 Hôm qua: 86
 Trong tuần: 44
 Trong tháng: 1077
 Trong năm: 14617
 Tổng số: 703421
Đang Trực Tuyến: 2
Youtube

- GIÀN GIÁO MẠ KẼM

Giàn giáo Hoàng Kim, sản xuất giàn giáo mạ kẽm . Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

 • Khung giàn giáo kẽm : 1.7m, 1.5m, 1.2m, 0.9m
 • Độ dày  : ống 42
 • Chiều cao x độ dày 1.8ly, 2ly
 • Chiều rộng 1250mm
 • Chủng loại : Mạ kẽm
 • Màu sắc : Kẽm sáng.

Sản xuất giàn giáo mạ kẽm chất lượng tốt 

Giàn giáo mạ kẽm là hệ giàn giáo được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, sự sản xuất giàn giáo kẽm là sự thay thế dần cho những khung giàn giáo, hệ giàn giáo đã trở lên lỗi thời và lạc hậu ngày nay. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, người sử dụng, giàn giáo kẽm được sự dụng công nghệ hàn Mig- Co2, bảo đảm sản phẩm giàn giáo Hoàng Kim luôn đạt chuẩn chất lượng theo những yêu cầu nghiêm ngặt và khách khe nhất của tất cả quý đối tác, quý khách hàng thân yêu.

 

giàn giáo mạ kẽm

                   Giàn giáo kẽm chất lượng giá rẻ nhất

Giàn giáo mạ kẽm được sử dụng hệ thống sắt ống tráng kẽm, trước khi đưa vào quy trình sản xuất giàn giáo kẽm, toàn bộ hệ thống sắt ống tròn đều được xử lý tráng kẽm theo những công nghệ ưu việt nhất, nhằm tạo ra một lớp kẽm hoàn hảo, để tiến hành thực hiện và xử lý bề mặt tráng kẽm, các yêu cầu thực hiện phức tạp, tiến hành xử lý trong nhiều giờ liên tục, nhiệt độ xử lý sắt trang kẽm luôn ở nhiệt độ ổn định đủ để làm tan chảy kim loại kẽm kết hợp với ống sắt tạo thành ống sắt mạ kẽm. Chính những ống sắt này sẽ làm ra và tạo thành khung giàn giáo kẽm hoàn chỉnh.

Những ưu điểm của giàn giáo mạ kẽm chất lượng giá rẻ nhất

Giàn giáo kẽm có ưu điểm và đặc điểm như : Có thể sử dụng trong mọi thời tiết, ở mọi vùng miền cả cả những nơi có nước phèn, nước phèn nhiễm mặt, đặc tính của khung giàn kẽm được sản xuất ra nhằm hạn chế sự han gỉ, hao mòn do thời tiết gây ra, hạn chế được hư hỏng rất nhiều trong suốt một quá trình dài sử dụng. Mặc dù giá thành sản phẩm phẩm rất cao so với những sản phẩm cùng loại, nhưng giàn giáo kẽm luôn là sự lựa chọn và tin dùng hàng đầu đối với người sử dụng.

 

giàn giáo mạ kẽm

                   Giàn giáo tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

Khi  quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giàn giáo và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmail : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : www.giangiaohoangkim.com

 

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP