Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

508396

 Hôm nay: 10
 Hôm qua: 91
 Trong tuần: 195
 Trong tháng: 1307
 Trong năm: 46837
 Tổng số: 508396
Đang Trực Tuyến: 2
Youtube

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN GIÀN GIÁO

 

Giàn giáo hiện nay được sản xuất từ sắt thép đen và sắt thép mạ kẽm, để tạo ra giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo sơn dầu, với độ dày chuẩn xây dựng ( dàn giáo 1ly8, dàn giáo 2ly ). Bao gồm giàn giáo có kích thước giàn giáo 0.9m, dàn giáo 1.2m, dàn giáo 1.53m, giàn giáo 1.7m.

 

Phụ thuộc vào yêu cầu của những công trình mà nhà thầu, chủ đầu tư, quý khách hàng quyết định những loại dàn giáo với độ dày, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên độ bền, thời gian sử dụng không hẳn phụ thuộc vào chủng loại và độ dày của giàn giáo, mà độ bền của giàn giáo còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản giàn giáo của chính người sử dụng.

 

Ông cha ta thường nói : “ Của bền tại người”, đối với giàn giáo xây dựng cũng vậy, để dàn giáo có độ bền sử dụng lâu hơn, hạn chế được tình trạng rỉ sét, mối mọt, hư hỏng, điều đó đòi hỏi người sử dụng phải tiến hành bảo quản, bảo dưỡng hệ dàn giáo một cách nghiêm ngặt, theo đúng chuẩn quy trình bảo quản.

 

Để cho những lần sử dụng dàn giáo tiếp theo được an toàn, người sử dụng dàn giáo được yên tâm hơn, mỗi khi giàn giáo phục vụ công trình trở về chúng ta phải tiến hành kiểm tra, loại bảo những khung gian giao hư hỏng đưa vào sửa chữa bằng cách hàn , nối lại những khung giàn giáo bị lỗi trong quá trình sử dụng, phun sơn lại ở những khung đã bị sét rỉ, hoặc tiến hành tra dầu nhớt vào những nơi khung dàn giáo đã bị han rỉ …Cuối cùng sắp sếp giàn giáo tại kho ngay ngắn để phục những công trình tiếp theo.

 

Ngày cập nhật 2018/01/09 Tác giả: giangiaohoangkim.com
CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN GIÀN GIÁO

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP