Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

543150

 Hôm nay: 173
 Hôm qua: 542
 Trong tuần: 2230
 Trong tháng: 4633
 Trong năm: 11442
 Tổng số: 543150
Đang Trực Tuyến: 2
Youtube

CÂY CHỐNG TĂNG REN TRONG - CÂY CHỐNG TĂNG REN NGOÀI

 

Cây chống tăng là sản phẩm xây dựng được dùng để chống sàn nhà, chống cột nhà và được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau. Sự xuất hiện của cây chống tăng là sự thay thế hoàn hảo cho cây chống gỗ, cây chống tròn.

Cây chống tăng được sản xuất bằng ống tròn 49 và ống tròn 60, độ dày từ 1.8ly đến 2ly trở lên chủng loại chống kẽm hoặc chống sơn dầu, tùy vào thì hiếu khách hàng mà công ty giàn giáo Hoàng Kim của chúng tôi thiết kế sản xuất khác nhau.

Cây chống tăng có chiều dài sử dụng phổ biến : 4m, 4.5m, 5m, điểm chú ý và quan trong nhất chính là phần nối giữa của cây chống hay còn gọi là bộ răng cây chống tăng, bộ phận ống răng là cầu nối giữa hai phần ống sắt 49 và ống sắt 60 giúp cho việc điều chỉnh độ cao thấp trong quá trình sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng nhất.

Ống ren cây chống tăng hiện nay trên thị trường có hai loại ống : ống ren ngoài và ống ren trong, mỗi loại ống ren đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

+   Đối với ống ren của cây chống ( ren ngoài)  : Độ bền sử dụng cao hơn, độ hư hỏng ống ren ít hơn, nhưng chi phí giá thành sản xuất bộ ống ren trong cao hơn, vì vậy mà ít được sử dụng hơn.

+   Đối với ống ren cây chống ( ren ngoài): Đây là bộ ren được nhiều người sử dụng với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng , thay thế và chi phí giá thành thấp nên được ưa chuộng hơn cả.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng những thiết bị xây dựng trên quý khách hàng vui lòng liên hệ với giàn giáo Hoàng Kim để được tư vấn một cách tốt nhất.

Ngày cập nhật 2019/01/18 Tác giả: giangiaohoangkim.com
CÂY CHỐNG TĂNG REN TRONG -  CÂY CHỐNG TĂNG REN NGOÀI

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP