Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

451482

 Hôm nay: 294
 Hôm qua: 139
 Trong tuần: 433
 Trong tháng: 5936
 Trong năm: 106342
 Tổng số: 451482
Đang Trực Tuyến: 1
Youtube

CHO THUÊ GIÀN GIÁO, CHO THUÊ CÂY CHỐNG TĂNG, CHO THUÊ KÍCH TĂNG U, CHO THUÊ KÍCH TĂNG BẰNG

 

Hiện nay dan giao cho thuê của Hoàng Kim là hệ giàn giáo khung ( chữ H ), ưu điểm của hệ dàn giáo này là dễ sử dụng, ít bị hư hỏng, di chuyển và thực hiện công tác lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng. Giàn giáo cho thuê phục vụ quý khách hàng có độ dày từ 1.8ly đến 2 ly ( gian giao ma kem, dan giao son dau ).

 

Cho thuê cây chống tăng ( cây chống sắt, cây chống đơn, cây chống xiên ),  thông số kỹ thuật sản xuất cây chống tăng có chiều dài  từ 3,5m, 4m, 4.5m. Cây chống tăng được dùng để chống sàn bê tông phục vụ trong qua trình cố định hệ thống sàn  hoặc để chống cột. Cùng với việc sản xuất dàn giáo Hoàng Kim cũng tiến hành cho thuê cây chống tăng phục vụ nhu cầu của tất cả quý khách hàng. Cây chống được dàn giáo Hoàng Kim cho thuê có thông số kỹ thuật với chiều dài sử dụng tối thiểu 2.5m và chiều dài sử dụng tối đa 4m ( hay còn gọi là cây chống tăng 4m).

 

Cho thuê cây kích tăng ( kích tăng u, kích tăng bằng ), kích tăng hiện nay dàn giáo Hoàng Kim cho thuê gồm hai loại kích tăng bằng và kích tăng đầu, kích tăng được dùng chung cùng với hệ dàn giáo hay hệ cây chống tăng, tham gia vào quá trình cố định hệ thống sàn đổ hay tạo ra sự cân đối bảo đảm về chiều cao sử dụng trong hệ thống giàn giáo, kích tăng được dàn giáo Hoàng Kim cho thuê có chiều dài sử dụng 0.5m, độ dày từ 3.5ly đến 4 ly. Độ tải chịu trọng lực lên đến hàng nghìn tấn thùy thuộc vào thông số kỹ thuật của cây kích tăng trong quá trìnhgiàn giáo Hoàng kim bàn giao và ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật 2017/09/08 Tác giả: giangiaohoangkim.com
CHO THUÊ GIÀN GIÁO, CHO THUÊ CÂY CHỐNG TĂNG,  CHO THUÊ KÍCH TĂNG U, CHO THUÊ KÍCH TĂNG BẰNG

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP