Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

573845

 Hôm nay: 8
 Hôm qua: 78
 Trong tuần: 86
 Trong tháng: 5680
 Trong năm: 42137
 Tổng số: 573845
Đang Trực Tuyến: 1
Youtube

GIÀN GIÁO KẼM 1.7M | DÀN GIÁO KẼM 1.7M GIÁ RẺ NHẤT

 

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất giàn giáo kẽm 1.7m – dàn giáo kẽm 1.7m giá rẻ nhất, giàn giáo kẽm, giàn giáo kẽm giá rẻ, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hoàng Kim rất vui lòng được phục vụ quý khách.

 

Cung cấp giàn giáo kẽm 1.7m chất lượng tốt

 

Giàn giáo kẽm , là hệ giàn giáo khung, giàn giáo chữ H, nguyên liệu thép ống sắt ống phi 42, phi 27, lắp ghép tạo thành khung giàn giáo hoàn chỉnh với chất lượng tốt nhất. Độ dày khung giàn giáo đạt chuẩn chất lượng 1.8ly, 2ly, với sực chịu lực tốt.

 

Dàn giáo kẽm 1.7m giá rẻ nhất, là nhà sản xuất hàng đầu tại khu vực phía Nam, chính vì lẽ đó giàn giáo Hoàng Kim chúng tôi luôn luôn thực hiện chương trình giảm giá cho tất cả các quý khách hàng là đại lý, nhà nhà thầu xây dựng, các quý khách hàng mới và cũ.

 

giàn giáo kẽm 1.7m

                                Giàn giáo kẽm 2ly chất lượng

 

Giàn giáo Hoàng Kim đồng thời sản xuất và cung cấp một số thiết bị xây dựng chuyên dụng được dùng trong những công trình xây dựng như : Mâm giàn giáo, thang giàn giáo, chéo giàn giáo, cùm khóa giàn giáo, coffa tôn, tôn coffa, coffa sắt, cây chống tăng, cây chống kẽm, cây chống tăng kẽm, cây chống tăng sắt, cây chống đơn, cây chống sơn và một số linh kiện khác được dụng vào sửa chữa các sản phẩm xây dựng.

 

Cung cấp trao đổi giàn giáo kẽm 1.7m chất lượng

 

Giàn giáo kẽm 1.7m với độ dày 1.8ly, 2ly, hiện là hệ giàn giáo khung được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, khung giàn giáo kẽm 1.7m bao gồm khung giàn giáo1.7m có đầu và khung giàn giáo 1.7m không có đầu nối.

 

giàn giáo kẽm 1.7m

                            Giàn giáo mạ kẽm 1.8ly chất lượng

 

Đối với những khung giàn giáo kẽm 1.7m có đầu sản phẩm luôn sẵn có tại xưởng sản xuất của giàn giáo Hoàng Kim, còn đối với khung giàn giáo kẽm 1.7m không đầu nối, quý khách khi mua sản phẩm cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng và tư vấn về dòng sản phẩm này.

 

giàn giáo kẽm 1.7m

                       Giàn giáo kẽm tại xưởng Hoàng Kim

 

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng, hoặc đặt hàng sản xuất theo yêu cầu quy cách, phẩm chất của quý khách, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên trực tiếp đến địa chỉ sản xuất của giàn giáo Hoàng Kim, hoặc liên hệ qua số điện thoại 0909. 615. 645.

Ngày cập nhật 2019/12/29 Tác giả: giangiaohoangkim.com
GIÀN GIÁO KẼM 1.7M  |  DÀN GIÁO KẼM 1.7M GIÁ RẺ NHẤT

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP