Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

458215

 Hôm nay: 10
 Hôm qua: 355
 Trong tuần: 629
 Trong tháng: 4845
 Trong năm: 113075
 Tổng số: 458215
Đang Trực Tuyến: 1
Youtube

NÊN MUA GIÀN GIÁO HAY CHỌN DÙNG DỊCH VỤ THUÊ DÀN GIÁO

 

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng dàn giáo phục vụ công trình  của mình mà quý nhà thầu, chủ đầu tư, có những phương án chọn mua dàn giáo hay thuê giàn giáo.

 

Giàn giáo xây dựng ( giàn giáo khung ) là thiết bị xây dựng chuyên dụng, có độ bền cao, ít bị hư hỏng và hao mòn trong quá trình sử dụng, thực hiện các thao táp lặp đặt, tháo dỡ và di chuyển từ công trình xây dựng này đến công trình xây dựng khác được tiến hành dễ dàng thuận tiện.

 

Việc chọn  mua dàn giáo phục vụ công trình xây dựng :  Những nhà thầu, chủ đầu tư thường xuyên tiến hành thi công xây dựng, nhằm hạn chế chi phí trong việc thuê giàn giáo, bảo đảm được chủ động về mặt thời gian tập trung thiết bị xây dựng cho công trình của mình, thì giàn giáo Hoàng Kim thấy đa phần là quý khách hàng chọn mua giàn giáo, phù hợp với chức năng và hoạt động của nhà thầu. Giàn giáo được các nhà thầu, chủ đầu tư chọn mua thường có độ dày sử dụng trong giới hạn từ 1.8 ly đến 2 ly.

 

Việc chọn sử dụng dịch thuê giàn giáo: Đối với những công trình thi công xây dựng trong thời gian dài hay ngắn,  nhà thầu, chủ đầu tư cũng có thể sử dụng hình thức chọn thuê dàn giáo, xuất phát từ chính yêu cầu xây dựng của nhà thầu, chủ đầu tư. Có những khi nhà thầu, chủ đầu tư cùng một lúc thực hiện thi công xây dựng nhiều công trình trong cùng một khoảng thời gian, do vậy việc bảo đảm đủ lượng thiết bị xây dựng phục vụ cho công trình xây dựng của mình là rất khó khăn, nên phương án sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo là hữu hiệu nhất.

 

 

Ngày cập nhật 2017/09/05 Tác giả: giangiaohoangkim.com
NÊN MUA GIÀN GIÁO HAY CHỌN DÙNG DỊCH VỤ THUÊ DÀN GIÁO

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP