Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

458218

 Hôm nay: 13
 Hôm qua: 355
 Trong tuần: 632
 Trong tháng: 4848
 Trong năm: 113078
 Tổng số: 458218
Đang Trực Tuyến: 3
Youtube

BÁN CÂY CHỐNG TĂNG CŨ, BÁN CÂY KÍCH TĂNG CŨ, BÁN MÁY TRỘN CŨ.

 

Cây chống tăng ( cây chống sắt, cây chống xiên, cây chống đơn ), là thiết bị xây dựng chuyên dụng, được dùng trong hệ nâng đỡ sàn đổ, cột sàn giúp toàn bộ các kết cấu trong công trình xây dựng được liên kết vững chắc, bảo đảm an toàn trong toàn thời gian tiến hành thi công ,công trình xây dựng.

 

Kính thưa quý khách hàng hiện nay bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất các thị bị xây dựng khác như ( giàn giáo, kích tăng, máy trộn, xe rùa, máy tời, máy duỗi sắt, máy sàng cát…). Giàn giáo Hoàng Kim đồng thời tiến hành đẩy mạnh việc phân phối và bán các sản phẩm thiết bị xây dựng cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn bảo đảm về độ an toàn trong xây dựng sử dụng trong những công trình xây dựng như ( cây chống sắt , cây kích tăng, máy trộn ).

 

Cây chống sắt : Cây chống sắt cũ hiện nay trong tổng kho của giàn giáo Hoàng Kim chủ yếu là cây chống 4m ( chủng loại cây chống mạ kẽm, cây chống sơn dầu), độ dày sử dụng cây chống từ 1.8 ly – 2ly, độ dài sử dụng cây chống : chiều dài sử dụng tối thiểu 2.5m- chiều dài sử dụng tối đa 4m, hiện trạng sử dụng còn lại của cây chống tăng 70 % đến 90% tùy thuộc vào thời gian khách hàng đặt và lượng tồn của cây chống tăng còn trong kho.

 

Cây kích tăng : Cây kích tăng cũ của giàn giáo Hoàng Kim hiện có hai loại kích tăng cũ (  cây kích tăng u, kích tăng bằng ), độ dày sử dụng từ 3 ly đến 4 ly, chiều dài sử dụng tối đa 0.5m, con tán có độ dày 5ly , chủng loại cây kích sắt sơn chống rỉ, hiện trạng sử dụng của sản phẩm 70% đến 80%.

 

Máy trộn bê tông ( máy trộn hồ, bồn trộn hộ ),  là thiết bị xây dựng dùng để trộn những hỗn hợp xây dựng như ( nước, cát, đá ) với nhau giúp các thành phần này liên kết tạo ra sản phẩm vữa hoặc bê tông trong thi công xây dựng công trình, máy trộn bê tông cũ của giàn giáo Hoàng Kim hiện có trong kho gồm máy trộn loại 350l là chủ yếu, độ dày thùng của máy trộn từ 3ly đến 4ly, động cơ mô tơ 3hp , 100% dây đồng, hiện trạng sử dụng còn lại của máy trộn 60% đến 70%.

 

Thưa quý khách hàng:  khi quý khách hàng có nhu câu mua bán hoặc trao đổi những sản phẩm đã được giàn giáo Hoàng Kim liệt kê ở trên khách hàng vui lòng liên hệ với giàn giáo Hoàng Kim qua số điện thoại 0909. 615. 6456, (gmail: giangiaohoangkim.com) . Trân trọng kính chào và hợp tác.

 

 

 

 

Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: giangiaohoangkim.com
BÁN CÂY CHỐNG TĂNG CŨ, BÁN CÂY KÍCH TĂNG CŨ, BÁN MÁY TRỘN CŨ.

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP