Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

451482

 Hôm nay: 294
 Hôm qua: 139
 Trong tuần: 433
 Trong tháng: 5936
 Trong năm: 106342
 Tổng số: 451482
Đang Trực Tuyến: 1
Youtube

DÀN GIÁO, NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO KHÔNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN

 

Vấn đề an toàn trong lao động- sản xuất  luôn  luôn được đặt lên hàng đầu trong tất cả các ngành lao động nói chung và trong việc xây dựng, lắp đặt, di dời, tháo dỡ giàn giáo nói riêng. Hiện nay hậu quả của việc sử dụng dàn giáo không đúng tiêu chuẩn xây dựng đã gây ra nhiều hệ lụy khôn lường trong việc thực hiện những thao táp thi công thực hiện xây dựng công trình.

Trong những vụ việc sập dàn giáo xảy ra ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh và Bà rịa- Vũng Tàu, thì việc để xảy ra những vụ việc sập dàn giáo có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính vấn là ý thức của những chủ thầu, kỹ sư và một bộ phận những người lắp đặt thực hiện thao táp trong thi công xây dựng công trình.

Hiện nay trên thị tường xây dựng giàn giáo có nhiều loại với những độ dày, mỏng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mà các nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất để đưa vào phục vụ công trình. Việc đánh giá không đúng hoặc do những yếu tố chủ quan trong việc đưa giàn giáo vào sử dụng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, và đặc biệt là có thể lấy đi mạng sống của những người công nhân đang trực tiếp thi công xây dựng công trình.

Những vụ việc sập dàn giáo đang diễn ra trong thời gian gần đây có thể do nhiều nguyên nhân tác động ảnh hưởng đến sập dàn giáo như ( địa hình lắp đặt, giàn giáo, ý thức của người sử dụng ), để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc, đòi hỏi tất cả những nhà thầu, chủ đầu tư, quý khách hàng đặc biệt lưu tâm khi sử dụng, nhất là vấn đề dặt tính mạng con người lên hàng đầu.

 

 

 

Ngày cập nhật 2017/11/02 Tác giả: giangiaohoangkim.com
DÀN GIÁO, NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO KHÔNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP