Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư Vấn - Đỗ Trung Công
    Call: 0909. 615. 645
  • giangiaohoangkim@gmail.com
Quảng cáo

                                                                                                      

Thống kê truy cập:

451481

 Hôm nay: 293
 Hôm qua: 139
 Trong tuần: 432
 Trong tháng: 5935
 Trong năm: 106341
 Tổng số: 451481
Đang Trực Tuyến: 4
Youtube

LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO KHUNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA DÀN GIÁO KHUNG TRONG XÂY DỰNG

 

 

Dàn giáo khung ( hay còn gọi là giàn giáo chữ H ), hiện nay được sử dụng rộng dãi, cũng chính xuất phát từ sự đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả to lớn cho ngành xây dựng.

Giàn giáo khung tuy cùng trong hệ giàn giáo, nhưng dàn giáo có chiều dài sử dụng khác nhau, hiện nay dàn giáo khung có những loại giàn giáo với độ dài phổ biến như ( giàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.5m, dàn giáo 1.2m, dàn giáo 0.9m ). Với chủng loại sắt thép được sơn dầu hoặc sắt thép mạ kẽm, tùy thuộc vào mức độ và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng, nhà thầu có thể lựa chọn cho mình hệ thống dàn giáo phù hợp nhất để đưa vào phục vụ thi công trong xây dựng công trình.

Về cách thức lắp đặt dàn giáo khung được tiến hành qua những thao táp tương đối đơn giản :  giữa các tầng giàn giáo được liên kết với nhau bằng đầu nối của mỗi khung giàn, công trình xây dựng tiến hành thi công đến đâu thì lắp đặt đến đó, giữa các tầng dàn giáo được cố định bưởi những thanh chéo có tác dụng cố định hệ thống giàn giáo khung ở một vị trí cố định. Ngoài ra để hệ thống dàn giáo được vững chắc bảo đảm hơn nữa trong quá trình sử dụng, người ta có thể sử dụng ống sắt tròn 49 kết hợp cùng với cùm khóa giàn giáo, tạo ra những thanh giằng ngang gắn kết chặt chẽ giữa hệ thống dàn giáo tại những vị trí khác nhau, tạo sự an toàn trong thi công xây dựng công trình một cách bảo đảm nhất.

Về ứng dụng của dàn giáo khung trong thực tiễn xây dựng: Xuất phát từ sự đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả to lớn về kinh tế, chính vì vậy dàn giáo khung được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất trong xây dựng so với một số hệ giàn giáo khác cùng loại.

      Dàn giáo khung có thể được sử dụng rộng rãi ở tất cả những công trình dân sinh và dân dụng, giàn giáo khung được sử dụng với mục đích để tạo độ cao song hành cùng với quá trình xây dựng tạo điều kiện thuận lợi để những người nhân công có thể thực hiện thao táp xây tô, thực hiện việc di chuyển, mang vác dễ  dàng ở một độ cao nhất định.

     Ngoài ra giàn giáo khung có thể được sử dụng trong hệ thống sàn đổ, với tác dụng chính nhằm mục đích nâng đỡ hệ thống sàn, tạo ra sự chắc chắn bảo đảm không bị sụp đổ trong quá trình  thi công xây dựng, dàn giáo khung cũng có thể được sử dụng để phục vụ ở nhiều mục đích khác với tính năng và công dụng khác nhau.

 

 

Ngày cập nhật 2017/11/03 Tác giả: giangiaohoangkim.com
LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO KHUNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA DÀN GIÁO KHUNG TRONG XÂY DỰNG

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

 

GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

  Xưởng sản xuất : 2A75 Trần Văn Giàu , H. Bình Chánh, TP. HCM

 

Your Store © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP